Chọn Đúng Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Để Rước Tài Lộc Quanh Năm

cây để bàn làm việc theo tuổi

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi sao cho phù hợp với phong thủy là vấn đế được khá nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ giúp văn phòng thêm sinh động mà còn là cách giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí nơi làm việc. 

Bên cạnh vai trò làm đẹp không gian, các cây phong thủy theo tuổi 2019 còn giúp chủ nhân của mình có tinh thần minh mẩn làm việc hiệu quả, đồng thời thu hút được nhiều vận may và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Việc lựa chọn cây xanh để trang trí, vừa tạo cảnh quan sinh động bắt mắt lại mang đến nhiều may mắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho dân văn phòng. Và để  giúp bạn có được những sự lựa chọn cây để bàn làm việc theo tuổi phù hợp nhất, ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin chi tiết nhất để bạn đọc có thể tham khảo.

Cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy, sinh tài lộc

Mỗi người có tuổi và cung mệnh riêng do đó cách chọn cây phong thủy để bàn theo tuổi cũng sẽ khác nhau. Xem các loại cây để bàn làm việc theo tuổi phù hợp ngay sau đây của chúng tôi để có thể lựa chọn loại cây phù hợp với mệnh và tuổi của mình các bạn nhé.

1 . Cây để bàn làm việc theo tuổi Tý

Người mang tuổi Tý thường rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên họ có một nhược điểm khá lớn đó là tính tiêu xài khá lãng phí. Đặc biệt, họ thường rơi vào trạng thái “cháy túi” sớm không lâu sau khi lãnh lương do không cân đối hợp lý các khoản chi tiêu.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây Kim Tiền là cây để bàn làm việc hợp nhất với người tuổi Tý. Cây Kim Tiền là sinh tiền tài và giữ của cải. Như vậy vận may của họ sẽ tăng lên, thu hút thêm tài lộc, đồng thời góp phần khắc chế sự tiêu xài phung phí của người tuổi Tý.

2 . Cây để bàn làm việc theo tuổi  Sửu

Đối với người tuổi Sửu họ rất cương trực trong công việc, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Để tăng vận may, tránh khỏi những thị phi tranh cãi thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu Dứa Cảnh để trang trí trên bàn làm việc. Loài cây này sẽ giúp mang đến sự may mắn và nhiều cơ hội hỗ trợ con đường công danh của tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi.

3 . Cây để bàn làm việc theo tuổi Dần

Người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưỏng, họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không chịu sự bó buộc.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là Ngũ gia bì. Bởi cây mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách thích khám phá, mạo hiểm của những người cầm tinh con Hổ. Ngoài ra, ngũ gia bì còn giúp những người tuổi Dần tài khí bền vững, con đường làm giàu rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

4 .  Cây để bàn làm việc theo tuổi Mão

Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể “biến thù thành bạn”. Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Trúc Phú Quý là lựa chọn hàng đầu trong danh sách cây phong thủy để bàn tuổi Mão. Như tên gọi của mình, trúc phú quý mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công. Tương tự như trúc phú quý, bạn có thể thay bằng cây phát tài cảnh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.

5 .  Cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thông minh, lanh lợi, cương quyết, hoạt bát, thẳng thắn thành thật nên không thích gây chuyện “thị phi”. Họ xử lý công việc một cách quyết đoán, chỉ cần quyết định xong một việc nào đó thì thích bắt tay thực hiện luôn. Họ có tinh thần trách nhiệm, năng lượng dồi dào, có tiềm năng làm việc lớn và rất tự tin trước mọi việc.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Do đó cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn của bạn chính là cây Tai Phật. Và tốt nhất, nên đặt cây ở phía Tây Bắc bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may.

6 .  Cây để bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Người tuổi Ty thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, có chí tiến thủ.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cỏ Đồng Tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Về ý nghĩa, tên của cây đã nói lên tất cả. Người tuổi Tỵ trồng đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp hưng thịnh.

7 . Cây để bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây để bàn làm việc hợp với người tuổi Ngọ chỉ có cây Trầu Bà. Bạn dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt. Trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài khí hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.

8 . Cây để bàn làm việc theo tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên họ lại chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Tài khí của bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ nếu trồng thêm Lan Quân Tử. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

9 .  Cây để bàn làm việc theo tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây Thủy Tùng là thích hợp nhất. Khi kết hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ cho bạn.

10 . Cây để bàn làm việc theo tuổi Dậu

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ lại là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách thẳng thắn và trung thực.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây Thủy Tùng là thích hợp nhất. Khi kết hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ cho bạn.

11. Cây để bàn làm việc theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thật thà, khiêm tốn, thẳng thắn, thành thực, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè. Họ thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tinh tế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí. Họ làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên có thể thu được thành tích. Quan điểm của họ vững vàng, họ không dễ nghe theo ý kiến của người khác.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây để bàn phù hợp nhất với tuổi dậu là Sen Đá. Về ý nghĩa phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

12. Cây để bàn làm việc theo tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thông minh, luôn mong muốn tìm tòi mãnh liệt. Có thể làm việc với tinh thần hăng say, không mệt mỏi.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Tuổi Hợi được đánh giá là con giáp sung sướng và nhiều may mắn. Tuy nhiên sự nghiệp riêng cũng đôi khi gặp trắc trở. Để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, bạn nên trồng cây Nhất Mạt Hương là gợi ý hàng đầu.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây phong thủy để bàn

Cây phong thủy để bàn theo tuổi sau khi được trồng ổn định vào chậu, trong quá trình sinh trưởng có rất nhiều yếu tố tác động đến nên nếu muốn cây phát triển tốt bạn cần quan tâm tới các yếu tố như sau :

1 . Yếu tố nhiệt độ : Đối với các loại cây cảnh để bàn, nhiệt độ thích hợp nhất là từ 20-30 độ C bởi nếu nhiệt độ thấp cây khó phát triển, nhưng nếu quá cao cũng sẽ làm hại cây.

2 . Yếu tố ánh sáng : Bất kỳ một cây cảnh nào cũng đều cần ánh sáng, vì thế trước khi trang trí, kê, đặt ta phải xem xét vị trí đó có ánh sáng hay không. Và nên chú ý tránh ánh sáng trực tiếp từ tự nhiên, nhưng không được tối quá.

3 . Yếu tố nước : Vì cây để bàn thông thường trang trí trong nhà và có chậu rất bé,  và để cây cảnh để bàn được tốt các bạn nên tưới mỗi tuần 1-2 lần, mỗi lần thông thường 70-100ml nước tùy vào kích thước của chậu. Cách tưới tốt nhất dùng bình xịt phun qua lá và đất, như thế cây sinh trưởng phát triển tốt hơn.

cây để bàn làm việc theo tuổi

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì bạn đã biết cách chọn chọn cây để bàn làm việc theo tuổi sao cho hợp lý rồi đúng không nào. Mong rằng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu thấy chúng có ý nghĩa thì đừng quên chia sẻ để bạn bè mình cùng tham khảo nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729