Showing all 7 results

Bàn chữ L là một trong những thiết kế giúp tối ưu hóa diện tích để tăng khả năng sử dụng. Đây cũng là mẫu bàn văn phòng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có thể phát huy tối đa công suất các thiết kế cần phải được đầu tư. Đến với Nội thất Hofaco bạn sẽ thấy được điều đó

Về cách bố trí

Bàn làm việc chữ L thường được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Trong đó có một cạnh dài và một cạnh ngắn theo đúng xu hướng của bàn chữ L. Thông thường với thiết kế này sẽ được kết hợp với phần hộc tủ. Đó sẽ là nơi để các tài liệu cũng như các công văn hay một vài vật dụng của cá nhân.

Tuy nhiên cách bố trí phần tủ cũng là điều mà bạn cần cân nhắc. Bởi lẽ nếu không khéo léo sẽ làm mất đi phần diện tích sử dụng và cũng không thể tối ưu hóa diện tích. Để có thể đáp ứng được yêu cầu về công năng sử dụng của bàn làm việc văn phòng, bạn nên đặt phần tủ ngay dưới bàn. Vị trí của nó là cạnh ngắn của hình chữ L.

Sở dĩ có điều này là do khi đó bạn có thể thuận tiện sử dụng hơn. Bởi mặt bàn dài sẽ là nơi chủ yếu để xử lý các công việc văn phòng. Chính vì vậy nếu đặt tủ của bàn làm việc chữ L ở đây sẽ khó khăn cho người ngồi. Còn nữa tủ nên đặt ở phần bên phải, bởi đây chính là thế thuận với nhiều người nhất. Tuy nhiên với cách bố trí này bạn cũng cần chú ý đến không gian trong căn phòng cũng như xu hướng chung của các bàn làm việc khác.

Về màu sắc

Xu hướng hiện đại đang tác động sâu rộng tới nhiều nhóm đối tượng cũng như các ngành nghề trong xã hội. Chính vì vậy với bàn làm việc chữ L người ta cũng ưu tiên áp dụng xu hướng này. Bên cạnh lối thiết kế thì  điều người ta cần quan tâm chính là màu sắc.

Tới với thiết bị văn phòng Hofaco bạn sẽ được tư vấn mẫu bàn chữ L với nhiều màu sắc. Tùy vào tính chất công việc cũng như gu thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn được những màu sắc ưng ý nhất. Có như vậy mới có thêm động lực cũng như kích thích sự sáng tạo trong công việc.

Nếu bạn muốn chọn một bàn làm việc chữ L, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ có được một không gian làm việc yêu thích để có thể khơi gợi cảm hứng sáng tạo. Tất nhiên đây sẽ là những mẫu bàn chữ L giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

0906.727.729