Showing 1–32 of 46 results

Với đặc thù nhiều nhân viên, bàn cụm module sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều công sở. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nhiều doanh nghiệp công ty đang ngày càng đi lên. Việc mở rộng hơn sẽ cần nhiều bàn làm việc cho nhân viên. Chính vì vậy hãy cùng Nội thất văn phòng Hofaco tìm hiểu mẫu bàn cụm module để có được những gợi ý tốt nhất nhé!

Về số lượng bàn trong bàn cụm module

Với loại thiết kế này người ta thường ưu tiên các mẫu bàn đôi hoặc bàn 4. Bởi với bàn cụm module thường sẽ không bao gồm quá nhiều bàn. Nếu muốn tăng thêm không gian sử dụng cho nhân viên có thể kết hợp bằng cách ghép nhiều mẫu bàn văn phòng lại với nhau.

Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa diện tích sử dụng. Cũng như tùy theo nhu cầu và thiết kế căn phòng để có thể lắp đặt bàn làm việc ở nhiều không gian khác nhau. Như vậy sẽ giúp đối tượng sử dụng linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, với cách bố trí bàn cụm module như thế này bạn cũng sẽ dễ dàng trong việc tạo ra các không gian lối đi thoáng và rộng hơn.

Về phong cách thiết kế

Bàn cụm module đa phần sẽ thiết kế đối xứng hoặc theo chiều dài. Với nhiều kích thước cũng như hình dáng cũng sẽ giúp bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với không gian của mình. Qua những mẫu bàn cụm văn phòng dưới đây bạn sẽ thấy được những điều đó.

Còn về phần chắn giữa các không gian đa phần sẽ là điều cốt yếu của mỗi thiết kế bàn cụm giá rẻ. Nó sẽ giúp cho bạn trong việc tạo sự riêng tư của bàn làm việc cũng như không làm lẫn lộn các giấy tờ hay vật dụng cá nhân của các nhân viên khác nhau. Tuy nhiên cần chú ý chọn phần vách ngăn không quá cao. Nếu không sẽ làm không gian bị bí bách. Đó cũng sẽ là một điều không tốt đối với việc xử lý công việc.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay những mẫu bàn cụm module giá rẻ tphcm để bố trí trong không gian công sở ngay nào. Bạn sẽ thấy được một không gian văn phòng được làm mới ngay hoàn toàn chỉ với các mẫu bàn làm việc này. 

0906.727.729