Showing 1–32 of 45 results

Bàn giám đốc sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên để có thể có được những chiếc bàn giám đốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng quả thực không phải dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể sở hữu cho mình được những mẫu thiết kế tốt nhất.

Chất liệu thiết kế

Các mẫu bàn giám đốc thường được ưu tiên thiết kế từ gỗ để có thể thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Bên cạnh đó các thiết kế từ gỗ sẽ nhấn mạnh đến sự sang trọng hơn. Các mặt bàn thường được làm từ gỗ. Còn phần chân thì có nhiều phong cách thiết kế hơn để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn phong cách chân sắt hoặc bàn làm việc gỗ. Tùy thuộc vào dụng ý cũng như nhu cầu của người dùng mà bạn có thể lựa chọn được các mẫu bàn làm việc ưng ý nhất. Các thiết kế Nội thất Hofaco sẽ đáp ứng cho bạn các yêu cầu thiết kế đó.

Hình dáng

Với bàn giám đốc giá rẻ tphcm bạn có thể chọn nhiều hình dáng như bàn hình chữ L hay bàn hình chữ nhật. Bàn hình chữ L thường có sự kết hợp với phần hộc tủ. Đó sẽ là nơi cất giữ các tài liệu quan trọng của công ty và một số đồ dùng cá nhân. Điều này sẽ tùy thuộc vào diện tích của bàn làm việc giám đốc cũng như phần hộc tủ để bố trí hợp lý. Bên cạnh đó cũng cần cân nhắc thêm về nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Với bàn giám đốc chữ nhật là một trong những thiết kế phổ biến. Nó sẽ giúp tối ưu và tiết kiệm không gian cho căn phòng và bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thiết kế này thường có thêm phần chắn phía trước. Nó sẽ đảm bảo tính riêng tư của người dùng. Sẽ phù hợp hơn với các nữ giám đốc thường xuyên mặc váy.

Ngày nay thị trường bàn văn phòng đang không ngừng phát triển với mẫu mã đa dạng, các thiết kế tối ưu sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa cho mình một mẫu bàn giám đốc giá rẻ tphcm, hiện đại nhất hiện nay thì hãy tham khảo các mẫu sản phẩm của Hofaco dưới đây nhé!

0906.727.729