Showing 1–32 of 37 results

Bàn máy tính là một trong những bàn văn phòng được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn hiện nay. Bởi cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các nhân viên văn phòng thường xử lý và giải quyết các công việc thông qua vi tính. Vậy làm như thế nào để chọn được mẫu bàn máy tính ưng ý, hãy cùng Hofaco tìm hiểu nhé!

Về màu sắc

Một thiết kế có đẹp và hài hòa không cần cân nhắc về màu sắc và bàn văn phòng cũng vậy. Với bàn máy tính bạn cũng có thể có nhiều lựa chọn. Thông thường màu sắc phổ biến và được ưa dùng nhất của bàn làm việc chính là màu vàng nhạt. Nó sẽ giúp cho việc tạo một không gian thanh lịch. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, xanh.

Tất nhiên khi chọn màu sắc bạn cần cân nhắc về màu chủ đạo của căn phòng. Để khi đặt bàn máy tính vào làm sao cho không gian hài hòa hơn tránh làm nó trông cá biệt trong một tổng thể chung. Bên cạnh đó với các không gian mang tính sáng tạo cao thì Bàn máy tính giá rẻ Hofaco màu xanh cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó sẽ giúp kích thích trí não để tăng sự tưởng tượng khi đó hiệu suất công việc sẽ cao hơn rất nhiều.

Về thiết kế

Bàn máy tính giá rẻ tphcm thường được thiết kế kèm thêm hộc. Đây sẽ là nơi để hệ thống xử lý của máy. Bởi thông thường các máy tính được sử dụng trong các văn phòng chính là máy bàn. Về hướng trái hay phải bạn có thể cân nhắc theo chiều thuận của mình. Nhưng hướng bên phải sẽ là một sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Bên cạnh đó, hộc tủ có thể thiết kế gắn với bàn hoặc rời ra. Như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh bàn làm việc hơn.

Còn phần chân bàn thường được làm từ chân sắt để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bởi chịu tải của bàn máy tính sẽ yêu cầu cao hơn so với bàn làm việc thông thường. Vì vậy bạn có thể cân nhắc các mẫu bàn chữ máy tính chân sắt.

Về giá cả

Bất cứ sản phẩm nào, khi xem xét người ta cũng đặc biệt quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên với mẫu bàn máy tính giá rẻ tphcm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chi phí thấp nhưng được thiết kế vững chắc, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Tất nhiên không thể thiếu mẫu mã đa dạng.

Hãy cùng tham khảo các mẫu bàn máy tính giá rẻ tphcm dưới đây và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nào. Một không gian làm việc sẽ được thay đổi hoàn toàn khi bạn khéo léo chọn những sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp nhất.

1.109.000
0906.727.729