Showing 1–32 of 34 results

Bàn trưởng phòng chính là nơi phê duyệt các nội dung trong phòng mình cũng như gặp gỡ một số đối tác và các nhân viên trong phòng mình quản lý. Vậy thiết kế như thế nào sẽ phù hợp vừa đảm bảo được địa vị của người lãnh đạo cũng như tạo cảm giác gần gũi với các nhân viên? Nếu bạn cũng đang băn khoăn khi chưa biết lựa chọn mẫu bàn trưởng phòng nào thì hãy theo dõi các mẫu mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

Do đặc thù của công việc và đối tượng sử dụng nên mẫu bàn trưởng phòng sẽ được thiết kế khác với các mẫu bàn văn phòng khác. Điểm khác biệt có thể thấy được thể hiện thông qua chất liệu sản phẩm. Với các mẫu bàn này người ta thường ưu tiên các thiết kế từ gỗ. Bởi với loại chất liệu này sẽ giúp tạo được sự sang trọng và cao cấp cho chính sản phẩm cũng như thể hiện được địa vị của người sử dụng. Đâhấny chính là ưu điểm và cũng là điểm nhấn của thiết kế bàn làm việc này.

Bên cạnh đó một điểm cần chú ý nữa đối với bàn làm việc trưởng phòng chính là phải tạo được cảm giác thân thiện và gần gũi. Bởi đây cũng là nơi thường xuyên có sự ra vào và gặp gỡ của nhiều nhân viên. Chính vì vậy để không khí không quá căng thẳng, cũng như dễ dàng trong việc đề xuất các ý kiến để công việc tốt hơn thì nhà thiết kế cần phải quan tâm đến điều này. Để giải quyết vấn đề bạn có thể chọn các mẫu thiết kế từ gỗ để vừa sang trọng nhưng vẫn tạo được sự ấm áp.

Các sản phẩm bàn trưởng phòng phổ biến nhất hiện nay

Bàn trưởng phòng giá rẻ

Việc sử dụng một mẫu thiết kế bàn trưởng phòng giá rẻ tphcm cũng đang là một xu hướng hiện nay. Bởi điều này sẽ giúp tiết kiệm được cho công ty một phần chi phí. Cũng như tạo cảm giác gần gũi với các nhân viên trong phòng mình. Điều này sẽ giúp cho các công việc hay trao đổi được triển khai với hiệu quả tốt hơn. Nó giúp xóa tan khoảng cách về địa vị trong công ty. Khi mọi người bình đẳng với nhau thì việc triển khai các ý tưởng mới đi vào chiều sâu được.

Bàn trưởng phòng hiện đại

Với xu thế hiện đại cũng với việc cập nhật những mẫu mã mới nhất, bàn làm việc trưởng phòng hiện đại đang ngày càng phổ biến trong nhiều công ty. Nó giúp đơn giản hóa không gian thiết kế cũng như kích thích sự sáng tạo của cá nhân. Lối thiết kế này cũng chính là lựa chọn hàng đầu của những người trưởng phòng trẻ tuổi. Để thể hiện được điều đó màu sắc chủ đạo thường được sử dụng là màu trắng thêm một vài họa tiết khác.

Bàn trưởng phòng truyền thống

Đây là mẫu thiết kế bàn làm việc từ gỗ phù hợp với nhiều văn phòng. Nó giúp tạo cảm giác sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Đây cũng là một cách để khẳng định địa vị của người trưởng phòng. Với bàn trưởng phòng mọi công việc có thể được xử lý và giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với nhiều thiết kế đa dạng,  bạn hãy chọn cho mình những mẫu nội thất văn phòng giá rẻ phù hợp nhất mà chúng tôi đã giới thiệu dưới đây để có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

0906.727.729