Showing 1–32 of 41 results

Ghế họp – Ghế phòng họp đẹp được sử dụng trong các văn phòng làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tác động đến hiệu cảu của các cuộc họp mang lại nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Phòng họp là nơi quan trọng để đưa ra những chính sách phát triển công ty chính vì thế việc lựa chọn ghế phòng họp cũng rất quan trọng.

Trong bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn mua ghế họp văn phòng đẹp chất lượng nhất bạn hãy cùng tham khảo ngay để chọn được những mẫu ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp mình nhé!

Kinh nghiệm chọn mua ghế phòng họp

Khi chọn mua ghế phòng họp đôi lúc mọi người không chú ý chọn lựa cho phù hợp với văn phòng công ty điều này dẫn đến nhưng bất lợi cho công ty.  trong mục này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn ghế phòng họp phù hợp nhất ngay trong mục sau đây:

– Chọn ghế phòng họp phong cách trang nghiêm

Bạn nên chọn lựa loại ghế hạn chế tối đa sự chuyển động khi người ngồi. Những chiếc ghế chân tĩnh, không dễ dàng di chuyển, lắc lư sẽ giúp cho người ngồi tập trung hơn, tạo không khí nghiêm túc, trang trọng. Đặc biệt là trong những cuộc họp quan trọng cần sự tập trung cao độ.

Khi lựa chọn chất liệu ghế phòng họp thì bạn nên chọn kiểu ghế phòng họp cao cấp khung gỗ bọc da (simili hoặc PU), hoặc  các mẫu ghế chân quỳ khung mạ hoặc sơn tĩnh điện. Đây là những kiểu ghế đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

– Chọn ghế phòng họp hiện đại, mới mẻ sáng tạo

Những mẫu ghế phòng họp phong cách này sẽ giúp lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh tốt hơn. phòng họp chính là nơi lên ý tưởng, kế sách và chiến lược kinh doanh cho công ty chính vì thế với những phòng họp sáng tạo sẽ thúc đẩy những ý tưởng đột phá.

Với những dạng phòng họp này bạn nên chọn ghế chân sắt tĩnh, bàn họp trơn không có nhiều họa tiết hoa văn, về chất liệu nên chọn mặt gỗ công nghiệp có tông màu trắng hoặc nâu hạt dẻ . Những mẫu ghế 4 chân uốn tạo hình hoặc ghế chân quỳ khung thép sẽ là gượi ý hay ho cho những phòng họp này.

– Chọn ghế cho phòng họp hỗn hợp.

Ghế cho phòng họp hỗn hợp thường dùng cho những công ty có quy mô vừa và nhỏ có điều kiện xây dựng phòng họp chuyên nghiệp. Phòng họp hỗn hợp vừa dùng để họp thông báo các quyết định lại là nơi diễn ra các cuộc họp mang tính chiến lược, kế sách sáng kiến kinh doanh.

Với dạng phòng họp hỗn hợp ban nên chọn những mẫu ghế phong cách hiện đại, chất liệu gỗ công nghiệp, có phủ sơn PU, màu sắc nên chọn màu sáng như gỗ sồi….

Những lưu ý chọn mua ghế phòng họp bạn nên biết

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, nêu ra ý tưởng sách lược để phát triển công ty. Để cuộc họp gặp hái được nhiều thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, con người, bối cảnh, không gian, thời tiết… Ghế phòng họp cũng là một yếu tố quan trọng trong phòng họp mà khi chọn mua bạn cần lưu ý những điều sau để chọn được những mẫu ghế phòng họp phù hợp nhất.

– Chọn mua ghế nằm trong khả năng tài chính của công ty

Công ty có rất nhiều chi phí phải chi trả, chính vì thế khi chọn mau ghế bạn cần chú ý đến tài chính của công ty để chọn lựa những mẫu ghế phù hợp, không nên chọn những mẫu ghế có chi phí quá cao không phù hợp tốn kém khiến cấp trên khiển trách.

–  Chọn kích thước ghế

Phòng họp công ty bạn quá rộng hay quá nhỏ thì việc lựa chọn kích thước ghế cũng cần lựa chọn cho cân đối. Phòng họp rộng thì chọn những mẫu ghế có kích thước lớn, còn phòng họp nhỏ dẹp thì những mẫu ghế có kích thước phổ thông sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

– Chọn chất liệu

Chất liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bố cục và thẩm mỹ của căn phòng. Với những căn phòng họp lớn cần sự nghiêm trang, tập trung thì bạn nên chọn những chất liệu bằng da bằng nỉ sẽ rất phù hợp.

Nên chọn mua ghế phòng họp ở đâu giá rẻ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nội thất cho ra đời vô vàn những mẫu ghế văn phòng đẹp tuy nhiên về chất liệu thì không phải thương hiệu nào cũng chất lượng. Với ghế phòng họp HAFACO sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những mẫu ghế đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Noithathofaco.vn chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất ghế văn phòng uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi mua sử dụng. Đây là thương hiệu cung cấp ghế văn phòng giá rẻ được nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng dùng hiện nay

0906.727.729