Showing 1–32 of 69 results

Ghế tựa – Ghế tựa lưng văn phòng giá rẻ tphcm uy tín nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết này. Ghế tựa lưng là dòng ghế được sử dụng rất phổ biến từ trước đến nay. Trên thị trường nội thất  các thương hiệu nổi tiếng nhất cho ra đời rất nhiều mẫu ghế tựa đẹp chất lượng nhất.

Ghế tựa HAFACO là một trong những thương hiệu được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Để có thể chọn được những mẫu ghế tựa giá rẻ chất lượng tốt nhất để sử dụng bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhe!

Phân loại ghế tựa

Nhằm đắp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhiều thương hiệu nội thất đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã ghế tựa đẹp. Liên tục đổi mới kiểu dáng cũng như mẫu mã để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ghế tựa văn phòng được chia thành những nhóm sau đây:

– Ghế tựa lưng cao

Ghế tựa lưng cao là loại ghế có phần lưng tựa cao qua đầu người ngồi. Loại ghế này là một trong những mẫu ghế rất được các công ty ưu tiên bởi độ chắc chắn, độ bền cao, hạn chế một số căn bệnh khi ngồi làm việc căng thẳng 8 tiếng/ngày, góp phần làm tăng  năng suất lao động, giúp công ty ngày càng phát triển.

– Ghế tựa lưng ngồi bệt

Ghế tựa lưng ngồi bệt là dòng sản phẩm mới du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm này rất được ưa chuộng. Những chiếc ghế tựa tựa giá rẻ được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, nhà hàng, cà phê. Sự êm ái, thoải mái… sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

– Ghế tựa lưng có gác chân

Mẫu ghế này không chỉ giúp người ngồi được tựa lưng mà còn có nơi để gác chân tráng mệt mỏi khi ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ. Không chỉ có kiểu dáng trẻ trung hiện đại năng động mà nó còn rất đẹp và tiện lợi khi sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua ghế tựa lưng văn phòng 

kinh nghiệm chọn mua ghế tựa lưng văn phòng tốt nhất sau đây sẽ giúp khách hàng có thể chọn được những mẫu ghế tựa tốt nhất để sự dụng. Nào hãy cùng bỏ túi những kinh nghiệm hay ho sau đây:

– Chọn ghế phù hợp không gian văn phòng

Với những căn phòng rộng rãi thì nên sử dụng những chiếc ghế lựa có kích thước lớn, còn với căn phòng nhỏ thì chọn những mẫu ghế có kích thước tầm trung là phù hợp nhất

– Chọn ghế phù hợp với người sử dụng.

Ghế tựa có 2 loại là ghế tựa lưng trung và ghế tựa lưng cao. Với những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thì nên chọn ghế lưng trung, ngược lại thì chọn ghế lưng cao. Ghế lưng trung phù hợp nhất cho các nhân viên văn phòng. Ghế lưng trung phù họp cho phòng giám đốc, trưởng phòng….

Chọn màu sắc phù hợp với sở thích, riêng với văn phòng làm việc thì nên chọn những mẫu ghế có gam màu trầm để thể hiện sự thanh lịch, chuyên nghiệp

– Chọn đơn vị cung cấp ghế gấp uy tín.

Noithathofaco.vn là đơn vi cung cấp nội thất văn phòng uy tín với mẫu mã sản phẩm đa dạng đẹp mắt, chất lượng tốt giúp khách hàng dễ dàng chọn được những mẫu ghế gấp đẹp ưng ý nhất.

Để có thể chọn được những mẫu ghế tựa tốt và phù hợp nhất để sử dụng bạn hãy cùng tham khảo ngay những mẫu ghế tựa tphcm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 

0906.727.729