Showing 1–32 of 73 results

Hiện nay các sản phẩm nội thất hội trường được các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan… quan tâm và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao nhằm mang đến sự phù hợp với không gian.

Xem thêm

Hội trường cơ quan là nơi diễn ra các buổi họp, buổi lễ kỉ niệm… do vậy vấn đề tư vấn và thiết kế nội thất hội trường được nhiều cơ qun, tổ chức quan tâm hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế và sử dụng nội thất hội trường phổ biến hiện nay để có thể lên ý tưởng thiết kế nội thất hội trường phù hợp nhất.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường hiện nay?

Thiết kế nội thất hội trường là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp nhằm tạo nên một không gian hội trường đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hội trường cơ quan là nơi diễn ra các buổi họp lớn, các buổi lễ kỉ niệm, giao lưu… đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá sự lớn mạnh của doanh nghiệp đó. Hiện nay vấn đề thiết kế nội thất hội trường đa năng được các tổ chức, cơ quan.. quan tâm. Cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý, vần đề được quan tâm khi thiết kế nội thất hội trường hiện nay:

– Chất lượng sản phẩm nội thất hội trường

Chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí đầu tiên được chủ đầu tư quan tâm khi thiết kế nội thất hội trường. Chất lượng sản phẩm của các sản phẩm nội thất hội trường như: bàn hội trường, ghế hội trường, vách ngăn hội trường, bục tượng Bác và bục phát biểu… được quan tâm và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng và bền đẹp nhất.

Chất lượng sản phẩm nội thất hội trường có ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian sử dụng, độ an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

– Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước sản phẩm nội thất hội trường

Sự đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm nội thất hội trường như bàn ghế hội trường, vách ngăn hội trường.. giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng tiện nghi nhất và phù hợp nhất.

– Sự phù hợp với không gian

Vần đề thiết kế và sử dụng nội thất hội trường cần đảm bảo sự phù hợp với không gian. Lựa chọn các sản phẩm bàn hội trường, ghế hội trường phù hợp tạo nên không gian hội trường cơ quan sang trọng và hiện đại hơn.

Sản phẩm nội thất hội trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay

Tổng hợp các sản phẩm nội thất hội trường được sử dụng nhiều hiện nay giúp quý khách hàng tạo dựng được những ý tưởng sử dụng các sản phẩm nội thất hội trường phù hợp nhất, chất lượng nhất để tạo nên sự hài hòa giữa các sản phẩm nội thất và phong cách thiết kế xây dựng.

Bàn hội trường

Hiện nay các sản phẩm bàn hội trường được sử dụng phổ biến và có rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất bàn hội trường chất lượng. Trong đó Nội Thất HoFaco là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường, nội thất văn phòng, nội thất gia đình… chất lượng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng.

Các sản phẩm bàn hội trường nội thất HoFaco được thiết kế với nhiều kiểu dáng từ đơn giản cho đến hiện đại, đảm bảo chính hãng, cam kết và đảm bảo sản phẩm giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Ghế hội trường

Các sản phẩm ghế hội trường mang thương hiệu Nội thất Hofaco được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt phù hợp cho không gian hội trường, rạp chiếu phim, rạp hát,…Các sản phẩm ghế hội trường nổi bật như ghế hội trường vải nỉ, ghế hội trường tay gỗ, ghế hội trường khung thép…được sản xuất và phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng.

Với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc… nhằm đáp ứng sự phù hợp với nhiều không gian nội thất hội trường, rạp chiếu phim….

Bục phát biểu

Bục phát biểu là một trong những sản phẩm đồ nội thất hội trường được ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao hiện nay. Các mẫu bục phát biểu mang thương hiệu nội thất Hofaco đảm bảo chất lượng và trang trí vô cùng đẹp mắt. Các mẫu bục phát biểu sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian hội trường.

Bục tượng Bác Hồ

Sản phẩm Bục tượng Bác Hồ được tạo dáng với thiết kế tổng thế hình khối cách điệu đài sen gắn liền với hình tượng Chủ tịch Hồ chí Minh vô cùng ý nghĩa. Cùng tham khảo các sản phẩm bục tượng Bác Hồ nổi bật khác..

Noithathofaco.vn là nhà sản xuất nội thất văn phòng, nội thất hội trường chuyên nghiệp tại TPHCM với các sản phẩm chính như: bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng, vách ngăn văn phòng.Nhận thi công lắp đặt các dự án công trình lớn.

0906.727.729