Showing all 32 results

Bàn hội trường là một trong những sản phẩm nội thất hội trường nổi bật hiện nay. Các sản phẩm bàn hội trường HOFACO được sản xuất đảm bảo chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng và tạo nên thương hiệu Nội Thất HOFACO.

Các sản phẩm bàn hội trường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhữ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp … tạo nên một sản phẩm nội thất hội trường hiện đại và tiện nghi. Tùy theo từng phong cách thiết kế nội thất hội trường mà  khi lựa chọn sản phẩm bàn hội trường để đảm bảo sự phù hợp với các sản phẩm nội thất khác.

Sản phẩm bàn hội trường nổi bật hiện nay

Các mẫu bàn hội trường HOFACO nổi bật nhất hiện nay đó là mẫu bàn hội trường được làm từ gỗ công nghiệp và mẫu bàn hội trường gỗ tự nhiên. Đây là 2 loại chất liệu chính được sử dụng để tạo nên những sản phẩm bàn hội trường cao cấp và đảm bảo chất lượng cũng như tăng giá trị không gian hội trường.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên

Sản phẩm bàn hội trường gỗ tự nhiên là một trong những mẫu bàn hội trường cao cấp hiện nay mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian hội trường cơ quan, doanh nghiệp..

Về mặt tổng quan các mẫu bàn hội trường hội trường gỗ tự nhiên như bàn hội trường gỗ xoan đào, bàn hội trường gỗ sồi, bàn hội trường gỗ căm xe… vẫn được ưa chuộng bởi độ bền đẹp và chắc chắn của sản phẩm.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng phổ biến trong hội trường ủy ban nhân dân, hội trường trung tâm hội nghị, cơ quan nhà nước…Bàn hội trường với chất liệu gỗ tự nhiên toàn bộ sơn PU sang trọng tạo nên sự sang trọng cho không gian hội trường.

Với nhiều kiểu dáng sang trọng và bắt mắt, với thiết kế sang trọng tạo nên sự hiện đại bề thế cho hội trường cơ quan. Sản phẩm bàn hội trường gỗ tự nhiên được sử dụng đồng bộ với mẫu ghế hội trường bọc nỉ, ghế hội trường gỗ…

Bàn hội trường gỗ công nghiệp

Sản phẩm bàn hội trường gỗ công nghiệp là một trong những mẫu bàn hội trường giá rẻ hiện nay. Thiết kế bàn hội trường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phù hợp với hội trường công ty, hội trường cơ quan… Về mặt giá thành các mẫu bàn hội trường gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn nhiều so với các mẫu bàn hội trường gỗ tự nhiên.

Các mẫu bàn hội trường gỗ công nghiệp do HOFACO cung cấp là nột trong những sản phẩm nội thất hội trường thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật các mẫu bàn hội trường làm bằng gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay, với màu sắc bắt mắt thiết kế góc cạnh độc đáo tạo nên không gian hội trường cơ quan mới mẻ nhất.

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, được kiểm duyệt qua các khâu xử lý đạt chuẩn và công nghệ tiên tiến, được ép chặt giúp gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng và chống được mối mọt nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bàn hội trường gỗ công nghiệp.

Hiện  nay các sản phẩm nội thất hội trường giá rẻ được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng hiện nay. Cùng tham khảo các sản phẩm bàn hội trường giá rẻ Hcm để lựa chọn cho hội trường cơ quan những mẫu bàn hội trường, ghế hội trường … chất lượng nhất.

Tư vấn sản phẩm bàn hội trường giá rẻ HCM: 

  • Văn Phòng Đại Diện: 1/2/1 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Showroom: 55 Bạch Đằng Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0918.120.129 – 0917.312.319
  • Mail: noithatvanphonghofaco@gmail.com
  • Website: http://noithathofaco.vn
0906.727.729