Showing all 4 results

Bục phát biểu hội trường là một trong những sản phẩm nội thất hội trường nổi bật và được lựa chọn sử dụng hiện nay. Hiện nay các, mẫu bục phát biểu hội nghị, bục nói chuyện hội trường… được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước.

Có rất nhiều tiêu chí lựa chọn bục phát biểu giá rẻ, do vậy để chọn mua một mẫu bục phát biểu hội trường cơ quan đẹp, phù hợp thì đòi hỏi người đại diện cơ quan, tổ chức phải có một số am hiểu về các sản phẩm nội thất hội trường hiện nay.

Bục phát biểu Hofaco đảm bảo chất lượng

Lựa chọn và sử dụng các sản phẩm nội thất hội trường như bục phát biểu Hofaco giúp cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm. Các mẫu sản phẩm bục phát biểu từ gỗ công nghiệp, với kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt phù hợp với không gian hội nghị, hội trường cần sự trang nghiêm.

Chất liệu bục phát biểu

Các mẫu bục phát biểu hiện nay đều được sản xuất từ gỗ công nghiệp mà không phải gỗ tự nhiên. Nhưng không vì thế mà các mẫu bục phát biểu hiện nay không đảm bảo chất lượng, hay không bền đẹp. Chất liệu gỗ công nghiệp được sơn CPU ở ngoài, giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong nên thời gian sử dụng sản phẩm tương đối dài, bền mãi với thời gian.

Thiết kế bục phát biểu

Hiện nay các mẫu bục phát biểu cao cấp, bục hội nghị được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhưng vẫn đảm bảo đúng kích thước chuẩn để giúp người phát biểu có thể thoải mái và lịch sự khi sử dụng bục phát biểu.

Thiết kế kiểu dáng bục phát biểu với kiểu thân bục hình trụ, có đường kính nhỏ, loại bục có thân hình chữ nhật, vát xuôi.

Các sản phẩm bục phát biểu, bục hội trường giá rẻ do đơn vị noithathofaco.vn cung câp đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ cao. với nhiều kiểu dáng hiện đại và trang nghiêm nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng. Liên hệ Nội Thất Hofaco để được tư vấn và mua hàng chính hãng nhé.

0906.727.729