Showing all 4 results

Tham khảo các sản phẩm Bục Tượng Bác Hồ của Nội Thất HOFACO để lựa chọn cho hội trường cơ quan, hội trường trường học… một sản phẩm bục kê tượng Bác Hồ giá rẻ tại TP HCM.

Lựa chọn Bục tượng Bác Hồ là một trong những giải phát thiết kế nội thất hội trường hiện đại và tiện nghi hiện nay. Các sản phẩm Bục kê tượng Bác Hồ được thiết kế linh hoạt về mẫu mã và hiện đại về kiểu dáng.

Chất liệu làm tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhất loại chất liệu chính vẫn là chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp phủ lớp Veneer. Mỗi một loại chất liệu khác nhau tạo nên những sản phẩm nội thất hội trường mang tính thẩm mỹ cao và bền đẹp.

Mẫu mã bục tượng Bác Hồ

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước các sản phẩm bục tượng Bác Hồ, nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Các mẫu mã bục tượng Bác Hồ được thiết kế đạt chuẩn về kích thước vô cùng tỉ mỉ.

 Kích thước bục tượng Bác Hồ theo tiêu chuẩn

Tại Nội Thất HOFACO các sản phẩm bục tượng Bác Hồ có giá thành khác nhau, thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn: chiều rộng 800m, chiều sâu 600m và chiều cao 1200mm. Đây chính là kích thước chuẩn được áp dụng cho tất cả các sản phẩm bục kê tượng Bác Hồ.

Giá thành bục tượng Bác Hồ

Tùy theo mỗi loại chất liệu làm bục kê tượng Bác Hồ mà giá thành sản phẩm bục tượng Bác hồ có sự khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm bục tượng Bác Hồ có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu bục kê tượng Bác Hồ làm bằng gỗ xoan đào, gỗ sồi….

Noithathofaco.vn là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường chất lượng, nội thất văn phòng.. đảm bảo uy tín và chất lượng.

0906.727.729