Showing all 32 results

Hofaco.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ghế hội trường cao cấp, ghế hội nghị giá rẻ được các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng phổ biến hiện nay. Các mẫu sản phẩm ghế hội trường do HOFACO cung cấp được đảm bảo chính hãng, chất lượng và không ngừng hoàn thiện về mẫu mã.

Nhằm đáp ứng xu hướng thiết kế nội thất hội trường ngày càng hiện đại, các mẫu ghế hội trường được thiết kế linh hoạt, hiện đại với nhiều kiểu dáng sang trọng và độc đáo.

Ưu điểm của các mẫu ghế hội trường hiện nay

Các mẫu ghế hội trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp các doanh nghiệp, tổ chức yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm ghế hội trường, ghế hội nghị cao cấp để tạo nên không gian nội thất hội trường sang trọng hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ghế hội trường cao cấp.

Ghế hội trường có bàn viết

Ghế hội trường có bàn viết là một trong những mẫu ghế hội trường hiện đại và thông minh tích hợp cả bàn viết nhằm tiết kiệm không gian phù hợp với diện tích hội trường nhỏ hẹp, hay hội trường chứa số lượng người đông.

Thiết kế ghế hội trường có bàn viết đi kèm giúp cho việc họp hành, ghi chép được thuận tiện hơn. Với những thiết kế sản phẩm nội thất hội trường này phù hợp với hội trường cơ quan nhà nước, hội trường trường học.

Thiết kế bàn gấp nhỏ gọn, có thể gập mở dễ dàng hoặc bàn được giấu khéo léo trong tay cầm đây chính là những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm nội thất hội trường thông minh hiện nay.

Về chất liệu, các mẫu ghế hội trường có bàn viết sử dụng loại đệm bằng mút đúc lạnh, độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác êm ái và thoải mái trong suốt khoảng thời gian dài của hội nghị. Ghế còn có phần tay vịn thoải mái để tay giảm mỏi, nhức.

Ghế hội trường không có bàn viết

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, mà lựa chọn ghế hội trường có bàn viết hoặc ghế hội trường không có bàn viết. Những mẫu ghế hội trường không có bàn viết cũng lọt top những mẫu ghế hội trường  được ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại ghế gỗ hội trường không có bàn viết. Với việc sử dụng chất liệu bền đẹp, êm ái tạo sự êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm ghế hội trường được nhiều đơn vị cung cấp, đảm bảo chất lượng như: Nội thất Hòa Phát, nội thất Hofaco.. Các sản phẩm nội thất hội trường được đảm bảo chính hãng, chất lượng và an toàn.

 

0906.727.729