Showing all 3 results

Trong nhiều năm gần đây, bàn gấp là một trong những dòng sản phẩm được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Chính vì vậy bàn gấp ngày càng đa dạng và phong phú trong thiết kế mẫu mã. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, bàn gấp Hofaco vẫn đang giữ được vị trí và tầm quan trọng của mình, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn trong nhiều năm gần đây.

Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm bàn gấp thông minh của Nội thất Hofaco trên thị trường Nội thất Việt Nam. Những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này là lý do để quý khách hàng có thể tin dùng đến thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của bàn gấp thông minh Hofaco

Tuỳ vào không gian và mục đích sử dụng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn dòng sản phẩm bàn gấp phù hợp. Dưới đây là một số công dụng nổi bật của mẫu bàn gấp thông minh Hofaco, cùng theo dõi để biết rõ hơn về dòng sản phẩm thông minh này nhé.

Phù hợp với mọi không gian

Bàn gấp Hofaco được thiết kế và sản xuất dụa trên nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có mẫu mã độc đáo, kiểu dáng tinh tế, màu sắc hài hòa, từ đó, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi mua để phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm này cũng được thiết kế khá linh hoạt với mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bàn gấp không cố định như các mẫu bàn thông thường vì được thiết kế với khả năng xếp gọn rất linh hoạt.Khi cần, bạn chỉ cần vài thao tác là có thể mở gọn chân bàn để sử dụng, còn khi không dùng thì xếp gọn thành một thể thống nhất, dễ dàng di chuyển và cất gọn tại một vị trí.

Chính vì vậy bàn gấp Hofaco có thẻ phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Việc sử dụng mẫu bàn gấp Hofaco giúp tiết kiệm được diện tích nhưng vẫn đạt được mục đích trang trí cũng như cầu kinh doanh của mình.

Tính thẩm mỹ cao

Với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng được các nhân viên kĩ thuật của Nội thất Hoafco thi công với sự khéo léo, tỉ mỉ, tạo nên những mẫu bàn gấp bắt mắt. Bàn gấp Hofaco có cấu trúc khá đặc biệt nên có khả năng chống lại các tác động bên ngoài, tránh được tình trạng gây mất thẩm mỹ.

Giá thành hợp lý

Tuỳ vào từng mẫu mã, kích thước của các dòng sản phẩm bàn gấp khác nhau, Mức giá của bàn gấp Hofaco dao động phù hợp nhiều mức kinh tế khác nhau. Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí đầu tư của mình.

Bàn gấp Hofaco là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng cho đến thời điểm hiện tại. Với những công dụng và tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại được cung cấp trên bài viết, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với nội thất Hofaco. Nội thất Hofaco luôn không ngừng thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm nội thất chất lượng với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.!

0906.727.729