Showing all 7 results

Noithathofaco.vn gửi tới quý khách hàng những mẫu bàn liền giá sách đẹp, thông minh, an toàn và giá cả phải chăng. Sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn về kích thước chiều cao, kiểu dáng màu sắc của Bộ giáo dục mà đây là còn sản phẩm nội thất tiết kiệm tối đa không gian phòng của các em học sinh.

Ưu điểm của bàn liền giá sách

Sản phẩm bàn liền giá sách có rất nhiều ưu điểm mà chắc chắn ai cũng muốn con mình sở hữu một chiếc bàn tuyệt vời như vậy. Hãy cũng điểm qua những ưu điểm của bàn liền giá sách đến từ nội thất HoFaco:

Kiểu bàn liền giá sách mang đến sự tiện lợi tối ưu khi làm việc hay học tập, bạn chỉ ngồi hoặc đứng lên là đã ngay lập tức lấy được cuốn sách, tài liệu mình cần, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, giúp bạn tập trung cao độ vào việc học tập và công việc. Bạn có thể tha hồ sắp xếp và trang trí không gian học tập/làm việc theo sở thích và mới lạ.

Bàn học sinh có giá sách được thiết kế chắc chắn và an toàn, hệ thống giá sách được thiết kế đa năng để đựng sách vở và đồ dùng học tập.

Bàn liền giá sách giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Với sự kết hợp này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu diện tích gia đình hay văn phòng có diện tích khiêm tốn.

Việc lắp đặt bàn liền giá sách sẽ giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí và đa dạng công năng, với sự kết hợp thì giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với việc mua 2 sản phẩm riêng biệt.

Việc lắp đặt bàn liền giá sách sẽ giúp khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ mà vẫn có thể nhanh chóng tìm tư liệu, thông tin cần thiết phục vụ nhu cầu của mình.

Bàn có giá sách của các thương hiệu nội thất HoFaco được thiết kế theo kích thước chuẩn của Bộ Y tế đưa ra nên không chỉ tốt cho công việc của người lớn mà còn phù hợp với việc học của các em học sinh.

Đối với bàn có giá sách dành cho học sinh trung học có có chiều cao đến mặt bàn là 64cm, các kích thước rộng, sâu, cao thường lần lượt là: 1200x600x1800.Với kích thước chuẩn này, sản phẩm này giúp cho người sử dụng rèn luyện được tư thế chuẩn khi ngồi học hay làm việc phòng tránh được những bệnh như cong vẹo cột sống, cận thị…

Bàn học có giá sách thuộc nội thất HoFaco được sản xuất bằng chất liệu cao cấp với công nghệ hiện đại, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe các em học sinh và môi trường xung quanh.

Bàn học liền giá sách mang vẻ đẹp sang trọng, sự mát mẻ của gỗ tạo hứng thú cho học sinh và tránh được các bệnh liên quan đến cột sống và mắt.

Để bảo vệ sức khỏe và mang đến không gian học tập, làm việc cho con em mình, quý khách hàng hãy chọn ngay sản phẩm nội thất trường học HoFaco đạt chuẩn kích thước, an toàn về chất liệu và giá cả phải chăng. Hãy tham khảo những mẫu bàn liền giá sách dưới đây để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất!

0906.727.729