Showing all 7 results

Bàn sinh viên là một trong những sản phẩm nội thất trường học vô cùng quan trọng đối với bất kì giảng đường nào hiện nay. Tùy vào từng không gian từng giảng đường mà bạn có những lựa chọn bàn sinh viên sao cho phù hợp và đảm bảo nhất giúp cho sinh viên có được cảm giác thoải mái để học tập hiệu quả.

Noithathofaco.vn chia sẻ và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bàn sinh viên hiện đại, chất lượng và tiện lợi nhất để quý khách tham khảo và chọn lựa.

Các loại bàn sinh viên phổ biến và hiện đại nhất

Bàn liền ghế có tựa lưng

Mẫu bàn ghế sinh viên liền có tựa lưng mang lại cho sinh viên những sản phẩm phù hợp nhất, bàn có there dùng cho 4-5 sinh viên, phù hợp với giảng đường có không gian lớn, mang đến cảm giác thoải mái, giúp sinh viên không bị đau mỏi hay mắc các bệnh về mắt trong quá trình học tập. Mặt bàn, mặt ghế và ngăn bàn được làm từ gỗ MFC, khung chân bàn ghế được làm từ ống thép 25×25 sơn bền đẹp.

Bàn được thiết kế thêm ngăn hở giúp sinh viên để sách vở hoặc đồ dùng cần thiết một cách tiện lợi. Bàn ghế ainh viên giá rẻ được sơn màu nhã nhặn, giữ được màu không bị phai, chất liệu gỗ có khả năng chịu nước tốt, không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

Bàn liền ghế không tựa lưng

Đây là sả phẩm phù hợp với không gian giảng đường khiêm tốn. Mặt bàn, mặt ghế và ngăn bàn được làm từ gỗ MFC, khung bàn ghế cũng được làm từ ống thép 25×25 sơn. Với thiết kế rộng rãi, bàn có ngăn, chiều dài của ngăn tương đường chiều dài của bàn, chiều rộng bằng nửa chiều rộng của mặt bàn giúp để đồ đạc vô cùng tiện lợi cho sinh viên.

Bàn ghế rời

Bàn ghế rời cho những không gian giảng đường nhỏ hẹp, dành cho ít người, bàn được thiết kế với kích thước khá vừa phải, gọn gàng. Bàn và ghế có bề mặt được làm từ gỗ MFC, bụng bàn được làm từ gỗ AT, khung bàn ghế được làm từ ống thép sơn tạo nên sự chắc chắn và hiện đại. Có thể nói đây là mẫu bàn ghế sinh viên phù hợp với nhiều không gian phòng học, giảng đường giúp đem lại sự đồng bộ và chuyên môn.

Kinh nghiệm chọn mua bàn sinh viên nội thất HoFaco

Bàn sinh viên của nội thất Hofaco có khả năng chịu được tải trọng rất lớn, kiểu dáng bàn đôi hay bàn ba bốn người ngồi. Đối với dòng bàn ghế sinh viên gỗ công nghiệp sử dụng loại gỗ MFC nhập khẩu để sản xuất bàn ghế trường học. Đây cũng chính là ấn tượng của khách hàng khi chất lượng luôn luôn đi cùng thương hiệu nội thất Hofaco.

Để sản xuất ra những sản phẩm bàn ghế sinh viên giá rẻ và chất lượng nhất, nội thất Hofaco không ngừng đầu tư máy móc hiện đại được người tiêu dùng và các tổ chức thế giới công nhận.

Tất cả các sản phẩm bàn sinh viên giá rẻ hay cao cấp đều được thiết kế đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp sinh viên thoải mái khi ngồi học và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trên đây là các loại bàn sinh viên thuộc nội thất trường học được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất trong thời gian qua. Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm bàn ghế sinh viên giá rẻ tại TP HCM của nội thất HoFaco vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và hỗ trợ.

0906.727.729