Showing 1–32 of 34 results

Tủ phụ – Hộc di động là sản phẩm nội thất với kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích thường được đặt gọn bên dưới bàn làm việc, là mặt hàng được đánh giá cao về độ bền đẹp và khả năng linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Hộc di động là sản phẩm thường được thiết kế đi kèm đặt bên dưới bàn làm việc, với đặc điểm nổi bật là khả năng di chuyển linh động dùng để đựng tài liệu, giấy tờ sổ sách, các vật dụng văn phòng, vật dụng cá nhân… dùng cho văn phòng công sở.

Hộc di động trên thị trường hiện nay có nhiều loại từ 2-3 ngăn kéo hoặc có cánh mở. Sản phẩm được thiết kế đa dạng thuận tiện cho việc phân loại tài liệu, giúp tìm kiếm nhanh mà không mất thời gian.

Còn tủ phụ thường được thiết kế đi liền với bàn làm việc. Khi ghép bộ sẽ tăng diện tích sử dụng. Thường các loại tủ phụ cao bằng bàn làm việc và có nhiều loại khác nhau.

Một số bàn tủ phụ được sản xuất theo dạng cố định hay di động với kích thước vừa phải. Với chức năng sử dụng chính là đựng tài liệu, sử dụng mặt tủ làm mặt bàn phụ để tăng diện tích sử dụng. Tủ này có thể dùng thay cho tủ tài liệu nếu số lượng giấy tờ cần lưu trữ ít.

Lựa chọn tủ phụ – Hộc di động để đựng đồ, hồ sơ, tài liệu hay các thông tin cá nhân tại nơi làm việc là điều thật sự cần thiết, nhất là trong cuộc sống phát triển như hiện nay. Vì vậy, bài viết lần này sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu nội thất Hafaco đẹp, chắc chắn sẽ phu hợp với yêu cầu của quáy khách hàng.

0906.727.729