Nội thất Hofaco là nhà sản xuất nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TP. HCM. Nội thất Hofaco đã khẳng định được vai trò và chất lượng về các dòng sản phẩm nội thất văn phòng. Nội thất văn phòng giá rẻ Hofaco đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu trong việc đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất, đa dạng và phong phú và mẫu mã, đi kèm với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu dử dụng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công nội thất của mình, nội thất Hofaco đủ khả năng để luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất đến với khách hàng. Và sau đây Nội thất Hafaco sẽ giới thiệu sơ lược về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất của sản phẩm nội thất văn phòng Hafaco.

Chất lượng sản phẩm

Nội thất văn phòng Hofaco chuyên sản xuất những sản phẩm chất lượng được chọn lọc với chất liệu gỗ Verneer. Các lớp gỗ bên trong tạo độ dày thì có thể dùng gỗ tạp, cho kinh tế. Bề mặt trên cùng người ta chọn những loại gỗ vân đẹp, và tên loại gỗ đó gọi cho tên verneer luôn.

Gỗ MDF – một trong những loại bột gỗ/giấy trộn keo và ép lại với nhau tạo độ dày cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, nội hất Hofaco còn sử dụng một loại gỗ công nghiệp nữa có tên MFC. Loại gỗ này được trồng và chăm sóc để chuyên sản xuất nội thất, các cây gỗ này có chu kì sinh trưởng ngắn, không cần cây to. Dây chuyền sản xuất sẽ băm nhỏ cây gỗ để kết hợp với keo, ép tạo độ dày.

Với chất lượng sản phẩm được chọn lọc như vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng và hãy yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ sản xuất

Ngoài việc tuyển chọn đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm và sức sáng tạo cao thì để có thể làm ra những sản phẩm tốt, chất lượng cao phải có được đội ngũ thợ thi công lành nghề, am hiểu nội thất, đặc biệt là phải có sự hiểu biết sâu về loại vật liệu mà mình dùng để sản xuất.

Nội thất Hofaco hiểu rất rõ về điều này, chính vì vậy đội ngũ thi công của nội thất Hofaco không chỉ có sự am hiểu sâu rộng về nội thất cao cấp mà còn có sự tâm huyết, chuyên tâm vào chính công việc của mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ sản xuất

Toàn bộ hoạt động sản xuất của nội thất Hofaco đều được hoạt động dựa trên sự chuyển đổi công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới. Với việc ứng dụng và nghiên cứu sao cho phù hợp với dòng vật liệu mà công ty cung ứng. Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp của Hofaco chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng.

100% máy móc nội thất Hofaco được sử dụng theo quy chuẩn quốc tế, công nghệ cao, giúp cho hoạt động sản xuất của đội ngũ thi công trở nên nhanh gọn, tiện lợi, sản phẩm bàn giao đúng tiến độ. Với việc đầu tư máy móc tốt sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho đội ngũ thợ thi công.

Nội thất văn phòng giá rẻ Hofaco tại TP. Hồ Chí Minh luôn tự tin và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong mọi trường hợp, tạo điều kiện tư vẫn quý khách hàng một cách chi tiết nhất, giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn các dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất!

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

 Văn Phòng Đại Diện: 1/2/1 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 Showroom: 55 Bạch Đằng Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 Hotline: 0918.120.129 – 0917.312.319
 Mail: noithatvanphonghofaco@gmail.com
 Website: http://noithathofaco.vn/