Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Hút Vượng Khí

hướng bàn làm việc

Theo quan niệm thì việc chọn hướng bàn làm việc sẽ giúp tránh gặp rủi ro trong làm ăn kinh doanh cũng như tạo ra sự thịnh vượng, hanh thông trong sự nghiệp. Chính vì điều đó mà trước khi bắt đầu sắp xếp kê bàn làm việc người ta thường chọn hướng bàn làm việc năm 2019 để gặp nhiều may mắn thuận lợi, đón tài lộc hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Với mong muốn giúp bạn hiểu được hướng bàn làm việc là như thế nào để có thể chọn được hướng bàn làm việc văn phòng của mình hợp phong thủy, bài viết hôm nay chúng tôi xin tư vấn hướng bàn làm việc chuẩn nhất để các bạn có thể  lựa chọn phương vị đặt bàn phù hợp và cách bố trí khoa học nhất.

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi

Mỗi con Giáp đều có hàng Can khác nhau, do đó để có thể chọn được hướng bàn làm việc phù hợp, thuận lợi hơn theo phong thủy giúp gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Ngay sau đây là những hướng dẫn về cách chọn hướng bàn làm việc theo tuổi bạn có thể tham khảo :

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Tý: Người tuổi Tý rất tế nhị, lịch sự trong giao tiếp. Họ luôn nhận được sự tôn trọng và nể phục của đồng nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng là người nắm bắt được sự thay đổi hay tình hình của công ty để có cách “đối phó” một cách linh hoạt. Theo phong thủy, những người có can Giáp, Nhâm nên đặt bàn làm việc hướng về phía Đông Nam; can Mậu hướng chính Bắc; can Canh ngồi chính Đông.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu thường suy nghĩ khá đơn giản, lại có đức tính kiên trì, nhẫn nại. Đặc biệt, những người đàn ông tuổi Sửu thường trung thực và được đồng nghiệp quý mến. Tuy nhiên, họ không dễ dàng bị xúc phạm hay đối xử xấu.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Dần: Người tuổi Dần có chí khí, có lòng tự trọng và cá tính mạnh. Họ không dễ dàng bị lợi dụng hay đầu hàng khi bị ai đó phá hoại. Đặc biệt, người tuổi Dần vô cùng thông minh và không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Để công việc thuận lợi, người tuổi Dần can Canh, Mậu ngồi chính Đông; Bính ngồi chính Tây; Nhâm ngồi chính Nam; Giáp ngồi Đông Nam.

hướng bàn làm việc

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Mão: Người tuổi Mão lại có xu hướng dịu dàng, ôn hòa, luôn luôn thận trọng và cẩn thận trong cách đối xử với mọi người xung quanh. Họ cũng rất nhạy cảm với các mối quan hệ giữa các đồng nghiệp. Người tuổi Mão can tân ngồi hướng Đông, Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn sinh ra đã có phong cách làm lãnh đạo. Họ có lối cư xử khôn khéo và tự nhiên. Người tuổi Thìn can Nhâm ngồi hướng Đông Bắc, Canh ngồi hướng Đông Nam, Giáp ngồi hướng Đông, Mậu ngồi hướng Tây, Bính ngồi hướng Bắc.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Tỵ: Không nên đánh giá thấp những người tuổi Tỵ vì họ có sự nhạy cảm một cách tự nhiên, dễ dàng nhìn mọi việc một cách sâu sắc và biết rõ lợi ích của mình trong công ty. Người tuổi Tỵ can Tân và Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây, Ất ngồi hướng Đông Nam.

hướng bàn làm việc

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ khá giản dị, ân cần. Thế giới của họ vì thế khá đơn giản. Công việc cũng thường lựa chọn theo sở thích và thường không tìm được nhiều ý tưởng đặc biệt, đột phá. Người tuổi Ngọ can Canh ngồi hướng Đông, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc, Giáp ngồi hướng Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi có bản tính tò mò, nhưng luôn tỏ ra là người lịch sự. Để nhanh chóng phát triển sự nghiệp, người tuổi Mùi nên đặt bàn làm việc cho can Tân và Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Đinh hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Thân: Những người tuổi Khỉ sống thiên về cảm xúc, họ luôn thẳng thắn bày tỏ sự tức giận của mình. Đồng nghiệp luôn dành tình cảm đặc biệt cho người tuổi Thân không phải vì cá tính mà do cảm xúc luôn được viết rất thật trên khuôn mặt của họ. Người can Canh ngồi hướng Đông, Bính hướng Tây, Nhâm hướng Nam, Mậu hướng Bắc, Giáp hướng Đông Nam.

hướng bàn làm việc

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Dậu: Khả năng bẩm sinh của người tuổi Dậu là đương đầu với khó khăn nhưng họ cũng là người khá cảm xúc. Người tuổi Dậu can Ất và Tân ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nhiệt tình với công việc và trung thành với công ty nếu họ muốn gắn bó lâu dài. Giáp và Canh của tuổi Tuất ngồi hướng Đông Nam, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc.

– Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi có vẻ ngoài ngơ ngẩn nhưng lại khá khéo léo và có cái nhìn sâu sắc trong công việc. Bàn làm việc của người tuổi Hợi can Tân hướng Đông, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Bắc.

hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc theo mệnh chuẩn nhất

Chọn hướng bàn làm việc theo mệnh để có thể hỗ trợ về mặt cảm xúc, giúp cho bạn dễ dàng tìm được những ý tưởng thú vị và hiệu quả khi làm việc. Ngay sau đây chúng tôi xin tư vấn hướng bàn làm việc theo cung tuổi để bạn đọc có thể lựa chọn hướng bàn phù hợp để bạn có thể tham khảo :

– Hướng bàn làm việc cho người mệnh Kim : Những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh mang đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nên chọn những đồ vật được làm từ gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc.

– Hướng bàn làm việc cho người mệnh Thủy : Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về 2 hướng này, đảm bảo mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc

– Hướng bàn làm việc cho người mệnh Mộc : Những người mệnh Mộc thì nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang lại nhiều may mắn hơn. Khi trang trí bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật có màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những chiếc bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì góc cạnh và nhọn như thông thường.

– Hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa : Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì thế bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo những hướng đó. Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

– Hướng bàn làm việc cho người mệnh Thổ : Hướng tốt nhất đối với người mệnh Thổ khi bài trí nội thất văn phòng chính là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Bạn có thể chọn chiếc bàn làm việc văn phòng của mình ở bất kỳ nơi nào trong phòng, nhưng hãy chắc chắn phía trước của bàn quay ra những hướng này. Như vậy công việc mới có thể phát triển tốt.

hướng bàn làm việc

Xem hướng ngồi làm việc hợp phong thuỷ năm 2019

Chọn đúng hướng ngồi làm việc hợp phong thuỷ sẽ phần nào giúp bạn có thể sắp xếp và lựa chọn được một vị trí bàn làm việc mang lại nhiều tài lộc cho bản thân và cả doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết nên chọn hướng ngồi làm việc sao cho hợp phong thuỷ thì đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây :

– Vị trí bàn phải hướng ra ngoài cửa chính mà không được đối diện, theo quan điểm phong thủy việc sắp xếp như vậy sẽ khiến bạn có tinh thần làm việc hăng say hơn, tỉnh táo và hiệu quả.

– Nên chọn những vị trí ngồi có điểm tựa ở phía sau như tường, bàn…theo quan điểm ngày xưa sắp xếp như vậy tưởng trưng cho việc có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ.

– Không nên ngồi làm việc quay hướng lưng ra phía cửa bởi vì cửa được xem là nơi tiền tài đi vào nếu bạn ngồi quay lưng như vậy thì bạn đang đẩy sự may mắn, tiền bạc của mình ra xa.

hướng bàn làm việc

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi, theo mệnh hợp phong thủy là những cách hay giúp doanh nghiệp mang lại nhiều may mắn và thành công. Với những chia sẻ của noithathofaco.vn trên đây mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chọn hướng bàn làm việc chuẩn nhất. Cuối cùng, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729